Lay Exo Rời Nhóm Skip to main content

Lay Exo Rời Nhóm

Nhóm exo là 1 trong những nhóm nhạc quyền lực nhất. Tuy nhiên theo một số thông tin mới nhất từ các trang báo hàn quốc exo sẽ comeback với đội hình 9 người vào giữa năm 2018 khiến exo l vô cùng vui mừng.

Kris Lay Luhan Sehun Dan Baekhyun

Sau nhiều tin đồn rời nhóm lay cũng về hoạt động với exo vào năm 2018.

Lay exo rời nhóm. Tuy nhiên trái với những lời đồn đoán exo vẫn tiếp tục hoạt động với đội hình 9 người. Sau hơn một năm vắng bóng trong đội hình exo lay liên tục làm fan hoang mang vì các tin đồn rời nhóm. Năm sinh và lý lịch tiểu sử nhóm nhạc exo đầy đủ nhất của 12 thành viên nhóm exo được cập nhật năm 2019.

đối với luhan việc trở về trung quốc là một hành động cần thiết. Lay exo nhắn tin ủng hộ lu han rời nhóm kiện sm thành viên người trung quốc là người đầu tiên lên tiếng về việc lu han quyết định rời khỏi nhóm. Hôm nay lu han chính thức khởi kiện công ty sm và quyết định rời khỏi exo.

Tôi nhận thấy bản thân phải sải cánh bay tới nơi rộng. Tin tức hinh anh video moi lay exo tại kenh14 vn. Tin tức của sao duration.

Lay exo bật khóc khi bị các thành viên nghi ngờ rời nhóm anh chàng là thành viên người trung quốc vướng nhiều tin đồn rời nhóm sau kris lu han. Dàn nữ thần mới nhà sm đang nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Chưa hết vui mừng vì thông tin này thì ngày 23 10 một bài báo đã đưa tin lay sẽ không tham gia tour concert tại nhật lần này khiến các fan không khỏi hoang mang và tin đồn về việc anh chàng rời nhóm lại một nữa dấy lên.

Theo đó cựu thành viên exo đã miêu tả việc rời nhóm năm ấy đồng thời về trung hoạt động bằng 3 từ. Nhiều người cho rằng lay cũng sẽ sớm rời exo giống như những thành viên người trung khác. Tin tức của sao 35 344 views.

Lay exo tin tức hình ảnh mới nhất luôn được cập nhật liên tục chủ đề lay exo. Suho baekhyun chan yeol do kai se hun xiu min lu han kris lay chen tao. Nguyên nhân rời nhóm của kris wu cựu thành viên exo tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời nhóm.

Trong tạp chí sm weekly phát hành ngày 13 4 thành viên người trung quốc của exo lay đã thực hiện một buổi phỏng vấn về cuộc sống trong nhóm sau khi kris và lu han phá vỡ hợp đồng. Xuất hiện trong chương trình radio real 92 3 la ngày 10 11 kris wu ngô diệc phàm tiết lộ lý do rời exo vào tháng 5 2014. Tự do trải nghiệm và phát triển.

Ghim Tren Photoshoot

Ly Do Gi Khiến Cac Thanh Vien Rời Nhom Va Cong Ty Gay Chấn động

Ghim Tren Lay Exo

Bunny Myeon And Kitty Xiu Ilustraciones Dibujos Exo

Idol Kpop Rời Nhom Nhạc Người Thanh Sao Hạng A Kẻ Nợ Nần Chồng

Idol Kpop Rời Nhom Nhạc Người Thanh Sao Hạng A Kẻ Nợ Nần Chồng

Vắng Mặt Tại Cac Hoạt động Của Exo Qua Lau Ai Cũng Tưởng Lay đa

Sau Nhiều Tin đồn Rời Nhom Lay Cuối Cung Cũng Về Hoạt động Với

Exo Nhom Nhạc Kpop Exo Suho Chanyeol

170918 Exo D O Power D O Kyung Soo Exo Suho Exo Va Exo L

Ghim Của Nina Gonzalez Tren Yixing

Pin De Linh Nhi Em Lay Ngơ Boas Fotos Fotos

Https Encrypted Tbn0 Gstatic Com Images Q Tbn 3aand9gct8i0q3kamksddmns9yisgoo6kpvsqavws9qq Usqp Cau

Jessica Rời Nhom Snsd đanh Mất Thị Trường Trung Hoa Cho Exo

Jessica Rời Nhom Snsd đanh Mất Thị Trường Trung Hoa Cho Exo Exo

Nhom Exo Co Rất Nhiều đoi Bạn Than Thiết Nhưng Co Lẽ Nổi Bật Nhất


* mas ali *
Comment Policy: Silahkan tuliskan komentar Anda yang sesuai dengan topik postingan halaman ini. Komentar yang berisi tautan tidak akan ditampilkan sebelum disetujui.
Buka Komentar
Tutup Komentar